Thắt lưng nam da cá sấu thật MT70100 (Nâu Bạc)

Tính năng sản phẩm

Thắt lưng nam da cá sấu thật MT70100 (Nâu Bạc)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

*Một chiếc thắt lưng da cá sấu chất lượng cao sẽ giúp quý ông tránh khỏi sự bối rối khi lựa chọn kết hợp với các loại trang phục khác. Màu nâu là màu sắc phổ biến có thể làm bạn nổi bật trong đám đông. Ngoài ra, màu sắc này còn giúp bạn kết hợp với hầu hết tất cả số quần áo có trong tủ đồ.

* Chiếc thắt lưng cũng là một trong những món phụ kiện chính tạo nên một bộ trang phục đẹp và phong thái lịch lãm cho các bạn nam.

* CAM KẾT CHÂT LƯỢNG:

– Minh Tâm cam kết hoàn tiền 100% + chi phí nếu chứng minh được sản phẩm không phải chính hãng

– Giá tốt nhất Việt Nam

* THÔNG TIN CHI TIẾT

– Cung cấp bởi: Minh Tâm

– Bảo hành: 1 năm

Thắt lưng nam da cá sấu thật MT70100 (Nâu Bạc)Thắt lưng nam da cá sấu thật MT70100 (Nâu Bạc)Thắt lưng nam da cá sấu thật MT70100 (Nâu Bạc)Thắt lưng nam da cá sấu thật MT70100 (Nâu Bạc)

* HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: 1. Không để sản phẩm da trên sàn nhà Tránh đặt sản phẩm da lên sàn nhà để sản phẩm không bị giảm chất lượng.Tốt nhất, bạn nên để sản phẩm trong ngăn tủ khô ráo.

2. Chú ý đến thời tiết – Tránh đeo sản phẩm khi trời mưa hoặc thời tiết xấu để chúng không bị ướt dẫn đến bong tróc. – Cất giữ sản phẩm ở nơi thoáng mát để giữ gìn chất lượng của sản phẩm ở mức tốt nhất. 3. Thường xuyên lau chùi sản phẩm da – Lau chùi ngay bằng loại xà phòng chuyên dùng cho chất liệu da khi sản phẩm da bị vấy bẩn. – Lau chùi sản phẩm da thường xuyên để tránh bụi.

4. Rửa tay trước khi đeo sản phẩm da – Nên rửa tay thật sạch trước khi đeo sản phẩm da. Mồ hôi và chất nhờn từ bàn tay có thể làm hỏng sản phẩm da và làm cho phần tay cầm bị sậm màu.

5. Xịt dung dịch bảo vệ chất liệu da Trước khi sử dụng sản phẩm da, bạn nên xịt dung dịch chuyên bảo vệ chất liệu da lên toàn bộ bề mặt của sản phẩm, để qua đêm cho khô ráo. Có thể mua sản phẩm này ở ngay cửa hàng bán sản phẩm da hoặc ở tiệm thuốc.

6. Sửa chữa ngay các chi tiết bị hỏng Bạn nên chú ý tới các chi tiết nhỏ trên sản phẩm da như dây kéo, nút gài, đường chỉ may… Khi thấy chúng có dấu hiệu hỏng nhẹ thì nên sửa ngay, để tránh tình trạng hư hỏng nặng

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Thắt lưng nam da cá sấu thật MT70100 (Nâu Bạc) trên Youtube

Mua Thắt lưng nam da cá sấu thật MT70100 (Nâu Bạc) giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Thắt lưng nam da cá sấu thật MT70100 (Nâu Bạc) bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Thắt lưng nam da cá sấu thật MT70100 (Nâu Bạc) giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Thắt lưng nam da cá sấu thật MT70100 (Nâu Bạc) trên mạng.

Deal Thắt lưng nam da cá sấu thật MT70100 (Nâu Bạc) giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Thắt lưng nam da cá sấu thật MT70100 (Nâu Bạc) với giá siêu tốt.