Thắt Lưng Nam Da Bò 100% Minh Tâm MT7215 (Nâu)

Tính năng sản phẩm

Thắt Lưng Nam Da Bò 100% Minh Tâm MT7215 (Nâu)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm: Thắt lưng nam – Chất liệu: Dây được làm từ chất liệu da bò cao cấp, mặt làm từ kim loại mang lại độ bền cao cũng như sự sang trọng cho người dùng. – Thiết kế: Hợp thời trang, nam tính – Với kiểu dáng cùng màu sắc đẹp mắt, bạn có thể dễ dàng kết hợp thắt lưng với nhiều trang phục khác nhau để tạo nên nét cá tính riêng.

* CAM KẾT CHÂT LƯỢNG: – Minh Tâm cam kết hoàn tiền 100% + chi phí nếu chứng minh được sản phẩm không phải da – Giá tốt nhất Việt Nam

– Sản phẩm 100% giống hình * THÔNG TIN CHI TIẾT: – Chất liệu: Da bò thật – Cung cấp bởi: Minh Tâm

– Kích thước dây: 125 x 3.7 x 1

Thắt Lưng Nam Da Bò 100% Minh Tâm MT7215 (Nâu)Thắt Lưng Nam Da Bò 100% Minh Tâm MT7215 (Nâu)

Thắt Lưng Nam Da Bò 100% Minh Tâm MT7215 (Nâu)

* HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: 1. Không để sản phẩm da trên sàn nhà Tránh đặt sản phẩm da lên sàn nhà để sản phẩm không bị giảm chất lượng.Tốt nhất, bạn nên để sản phẩm trong ngăn tủ khô ráo. 2. Chú ý đến thời tiết – Tránh đeo sản phẩm khi trời mưa hoặc thời tiết xấu để chúng không bị ướt dẫn đến bong tróc. – Cất giữ sản phẩm ở nơi thoáng mát để giữ gìn chất lượng của sản phẩm ở mức tốt nhất. 3. Thường xuyên lau chùi sản phẩm da – Lau chùi ngay bằng loại xà phòng chuyên dùng cho chất liệu da khi sản phẩm da bị vấy bẩn. – Lau chùi sản phẩm da thường xuyên để tránh bụi. 4. Rửa tay trước khi đeo sản phẩm da – Nên rửa tay thật sạch trước khi đeo sản phẩm da. Mồ hôi và chất nhờn từ bàn tay có thể làm hỏng sản phẩm da và làm cho phần tay cầm bị sậm màu. 5. Xịt dung dịch bảo vệ chất liệu da Trước khi sử dụng sản phẩm da, bạn nên xịt dung dịch chuyên bảo vệ chất liệu da lên toàn bộ bề mặt của sản phẩm, để qua đêm cho khô ráo. Có thể mua sản phẩm này ở ngay cửa hàng bán sản phẩm da hoặc ở tiệm thuốc. 6. Sửa chữa ngay các chi tiết bị hỏng Bạn nên chú ý tới các chi tiết nhỏ trên sản phẩm da như dây kéo, nút gài, đường chỉ may… Khi thấy chúng có dấu hiệu hỏng nhẹ thì nên sửa ngay, để tránh tình trạng hư hỏng nặng hơn.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Thắt Lưng Nam Da Bò 100% Minh Tâm MT7215 (Nâu) trên Youtube

Mua Thắt Lưng Nam Da Bò 100% Minh Tâm MT7215 (Nâu) giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Thắt Lưng Nam Da Bò 100% Minh Tâm MT7215 (Nâu) bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Thắt Lưng Nam Da Bò 100% Minh Tâm MT7215 (Nâu) giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Thắt Lưng Nam Da Bò 100% Minh Tâm MT7215 (Nâu) trên mạng.

Deal Thắt Lưng Nam Da Bò 100% Minh Tâm MT7215 (Nâu) giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Thắt Lưng Nam Da Bò 100% Minh Tâm MT7215 (Nâu) với giá siêu tốt.