Khẩu Trang Air+ Smart

Tính năng sản phẩm

AIR+ SMART MASK - Khẩu trang N95 thế hệ mới với van lọc thông minh đã chính thức có mặt tại Việt Nam với 3 SIZE S/M/L cho TRẺ EM và NGƯỜI LỚN CHỈ VỚI 129,000/HỘP 3 CHIẾC !!!! 😍😍😍

=============

Bạn quan tâm đến sức khoẻ. Bạn sử dụng thực phẩm sạch.

Nhưng bạn đã quan tâm ĐỦ đến chất lượng không khí mà bạn đang hít thở hay chưa?

Hà Nội trong một vài năm trở lại đây luôn ở trong top các thành phố có chất lượng không khí tệ nhất thế giới. Trước tình hình ô nhiễm không khí đáng báo động như hiện nay, nhất là phương tiện di chuyển của chúng ta chủ yếu là xe máy thì việc đeo khẩu trang ra đường là thiết yếu. Khẩu trang y tế hay khẩu trang vải/than hoạt tính đều không có tác dụng lọc bụi như chúng ta tưởng, nhất là chúng thường được sản xuất tại các sơ sở không rõ nguồn gốc. Đặc biệt, khẩu trang thường không thể lọc bụi phân tử, bụi mịn PM2.5 (chỉ số không khí mà Đại sứ quán Mỹ thường hay nhắc đến đấy ạ).

AIR+ Smart Mask là khẩu trang thông minh tiên tiến nhất và là giải pháp bảo vệ sức khoẻ toàn diện cho bạn và gia đình!!!

✔️ Được kiểm nghiệm và chứng nhận theo Tiêu chuẩn NIOSH Mỹ N95 và các Tiêu chuẩn Châu Âu FFP1/2: Lọc tối thiểu 95% các loại bụi mịn, mù, bụi phân tử và virus.

✔️ Van lọc thông minh lọc tới PM2.5, giảm độ ẩm, độ nóng và sự tích tụ CO2 trong quá trình sử dụng - nguyên nhân gây ra hiện tượng đau đầu chóng mặt, giúp người dùng luôn cảm thấy thoáng mát

✔️ Đệm mũi mềm êm và dây đeo có thể điều chỉnh được giúp khẩu trang ôm sát vừa vặn với gương mặt mà không gây khó chịu

✔️ Được thiết kế dựa trên cấu trúc gương mặt của người châu Á và trẻ em

✔️ Nhỏ gọn, tiện dụng bỏ túi dễ dàng

⭕ Có 3 size S/M/L dành cho các bạn nhỏ đến người lớn, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.

CÁC BẠN NHỎ CỦA CHÚNG TA KHI THAM GIA GIAO THÔNG HAY TIẾP XÚC VỚI KHÔNG KHÍ KHÓI BỤI RẤT CẦN ĐEO KHẨU TRANG BẢO VỆ ĐẤY Ạ!

AIR+ Smart Mask là khẩu trang của Singapore, luôn là best-selling items tại các cửa hàng và hệ thống hiệu thuốc siêu thị của Sing, và được xuất khẩu sử dụng rộng rãi tại những nước có chỉ số không khí ô nhiễm cao như Trung Quốc. AIR+ Smart Mask ĐƯỢC NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH VÀ TRỰC TIẾP TỪ HÃNG! Hàng xách tay phổ biến có giá cao hơn nhiều ạ !!!!

Một số hình ảnh từ sản phẩm

Khẩu Trang Air+ Smart

Khẩu Trang Air+ Smart

Khẩu Trang Air+ Smart

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Khẩu Trang Air+ Smart trên Youtube

Mua Khẩu Trang Air+ Smart giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Khẩu Trang Air+ Smart bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Khẩu Trang Air+ Smart giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Khẩu Trang Air+ Smart trên mạng.

Deal Khẩu Trang Air+ Smart giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Khẩu Trang Air+ Smart với giá siêu tốt.